Việc học giống như đi thuyền ngược nước, không tiến lên ắt phải lùi''

Ngày 21 tháng 01 năm 2020

» Thông tin đơn vị

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 09:51 01/04/2013

Sơ lược đôi nét về trường
Trường Mầm Non Nắng Hồng
Trường MN Nắng Hồng được thành lập theo Quyết định số 1807/QĐ-UBND ngày 09 tháng 7 năm 2013 của UBND thị xã Hương Thủy trên cơ sở tách từ trường mầm non Thủy Châu; là đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập, chịu sự quản lý của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Trường đóng trên địa bàn tổ 06, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Chịu trách nhiệm chắm sóc và giáo dục trẻ trên địa bàn trường quản lý.

SƠ LƯỢC ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

Khi mới chia tách, Trường gồm 04 nhóm, lớp/115cháu, đến nay trường có 06 nhóm, lớp/150 cháu/3 điểm trường. Điểm trường chính có khuôn viên tạm ổn. Với tổng diện tích 2.249m2, trường đã xây dựng được các phòng học, bếp ăn, sân chơi, xây dựng cảnh quan môi trường tương đối xanh, sạch, đẹp và thân thiện để các cháu học tập, sinh hoạt, vui chơi suốt ngày.

Trường có Chi bộ độc lập trực thuộc Đảng bộ phường Thủy Châu, gồm 04 đảng viên, nhiều năm liền đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh. Các tổ chức: Công đoàn cơ sở, Hội CMHS đều hoạt động tích cực, góp phần cùng nhà trường hoàn thành nhiệm vụ.

Qua quá trình xây dựng và phát triển, thành tích nhà trường đạt được trong 5 năm qua:

- Từ năm 2010- 2013: Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh.

- Năm học 2013 - 2014: Công đoàn đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn.

Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, nhà trường tiếp tục đầu tư và không ngừng phát triển về mọi mặt. Chất lượng chăm sóc và giáo dục được nâng cao, tỉ lệ huy động trẻ đến trường hằng năm được tăng lên rõ rệt. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

Website của Trường Mầm non Nắng Hồng : http://mn-nhong.huongthuy.thuathienhue.edu.vn

Địa chỉ : Trường Mầm non Nắng Hồng, số 16 Châu Sơn, Phường Thủy Châu, Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế

Số điện thoại : 0543 863282